Công ty Cổ phần Sorbitol Pháp – Việt

Công ty SOFAVI “Vững tay chèo” vượt qua khó khăn, đạt mục tiêu kinh doanh, sản xuất hiệu quả trong đại dịch Covid-19

Trải qua đợt bùng phát thứ hai của đại dịch COVID-19 cũng là đợt dịch nhất trong năm 2021, có diễn biến cực kì phức tạp, với nhiều khó khăn và vô vàn thách thức. Hội đồng quản trị và Toàn thể Cán bộ Công nhân viên (CB-CNV) Công ty SOFAVI đãđồng lòng phát huy sức mạnh tinh thần “Kỷ luật và đoàn kết”, biến “Nguy” thành “Cơ”. Cùng nhau vượt qua khó khăn, hoàn thành mục tiêu kép, vừa chống dịch an toàn và vừa duy trì kinh doanh sản xuất hiệu quả.

Phát huy sức mạnh tinh thần “Kỷ luật và Đoàn kết”

Trước những khó khăn, thử thách trong tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng, để đạt được mục tiêu duy trì kinh doanh và sản xuất hiệu quả nhất. Hội đồng quản trị và tập thể CB-CNV Công ty SOFAVI đã đồng lòng cùng nhau phát huy và lan toả tinh thần “Kỷ luật và đoàn kết” đến tất cả các bộ phận, phòng ban, và từng cá nhân.

Chúng tôi luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy định của Nhà nước trong hoạt động phòng chống dịch bệnh. Triển khai nhanh chóng và hiệu quả giải pháp “3 tại chỗ” (sản xuất, cách ly, ăn nghỉ tại chỗ) và tuân thủ khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế. Toàn thể CB-CNV làm việc tại nhà máy được trang bị đầy đủ công cụ bảo hộ y tế như nước rửa tay khô, khẩu trang, găng tay,… và phổ biến các biện pháp để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc và sinh hoạt tại nhà máy. Thường xuyên tổ chức xét nghiệm và yêu cầu CB-CNV tại nhà máy khai báo y tế hàng ngày với bộ phận quản lý nhân sự và qua các ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử của Bộ Y tế.

Đối với SOFAVI nguồn nhân lực là một trong các yếu tố then chốt ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh và sản xuất. Chính vì vậy, việc động viên và chăm sóc đời sống tinh thần của CB-CNV là vô cùng cần thiết. Ngoài việc, cung cấp đầy đủ các bữa ăn trong ngày, cà phê, sữa, Công ty SOFAVI cũng tạo điều kiện cho CB-CNV giải trí sau giờ làm việc, cuối tuần…Điều này góp phần giúp CB-CNV làm việc tại nhà máy SOFAVI rèn luyện sức khoẻ và có tinh thần làm việc luôn ở trạng thái thoải mái nhất.

Giữ vững quy trình sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

Mặc dù đứng trước nhiều khó khăn trong đại dịch COVID-19, nhưng SOFAVI vẫn quyết tâm đáp ứng nhu cầu về nguyên liệu Sorbitol chất lượng cao cho ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm và mỹ phẩm trong nước. Để đạt được điều đó, chúng tôi vẫn duy trì việc sử dụng nguồn nguyên liệu “sạch” từ thiên nhiên, không biến đổi GENE. Cũng như thực hiện đúng các quy trình sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm dựa theo tiêu chuẩn Châu u GMP EU (Good Manufacturing Practices – European Union).
Hệ thống sản xuất tại nhà máy SOFAVI được tự động hóa đến 90%, đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định. Với hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến và hiện đại hàng đầu thế giới như:

  • Công nghệ Hydro hóa của BIAZZI (Thụy Sỹ).
  • Công nghệ cô đặc của ALFA LAVAL (Thụy Điển).
  • Xưởng sản xuất Glucose và tinh chế Sorbitol.
  • Xưởng Hydro hóa Glucose (sản xuất Sorbitol thô).
  • Công nghệ lọc màng gốm của NOVASEP (Pháp) lần đầu tiên được áp dụng tại Nhà máy sản xuất Sorbitol trên thế giới.
  • Công nghệ khử khoáng, tinh chế sản phẩm của NOVASEP (Pháp).
  • Hệ thống kiểm soát chất lượng trên dây chuyền và sản phẩm bằng các dòng máy phân tích đường tiên tiến được sử dụng rộng rãi với độ chính xác cao như máy HPLC của Mỹ.

Tất cả sản phẩm của Sorbitol của SOFAVI cung cấp ra thị trường đều được Cục an toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp chứng nhận số 10302/2017/ATTP-XNCB ngày 07/4/2019.

Sự đồng lòng, chung tay của Hội đồng quản trị và tập thể CB-CNV đã giúp cho Công ty SOFAVI hoàn thành tốt mục tiêu vừa đảm bảo an toàn chống dịch COVID-19 vừa duy trì ổn định sản xuất kinh doanh hiệu quả. Đáp ứng nhu cầu về nguồn nguồn liệu Sorbitol trên thị trường trong tình hình đại dịch Covid nhiều khó khăn, thử thách. Cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm Sorbitol chất lượng cao đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Liên hệ