Công ty CP Sorbitol Pháp Việt

Chứng nhận

Chúng tôi tự hào là nhà máy sản xuất sorbitol áp dụng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu âu

CHỨNG NHẬN HALAL
10/20/2020

Sản phẩm phải không có bất cứ nguyên liệu nào luật Hồi giáo (LHG) cấm; sản phẩm không được tiếp xúc với bất cứ phương tiện, thiết bị nào từ vật liệu LHG không cho phép, trong suốt các khâu sản xuất; và trong suốt quá trình đó sản phẩm không được tiếp xúc với bất cứ thực phẩm bổ dưỡng nào từ nguyên liệu LHG không chấp nhận.

CHỨNG NHẬN SGS
13/01/2021

SGS là tên viết tắt của Société Générale de Surveillance SA, là một công ty đa quốc gia được thành lập năm 1878, có trụ sở tại Thụy Sỹ. SGS hoạt động rộng khắp với mạng lưới gồm 2.600 văn phòng và phòng thí nghiệm trên khắp thế giới.

Tổ chức này chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định, xác minh, thử nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn hàng đầu thế giới.

CHỨNG NHẬN ISO 22000:2018
14/02/2020

ISO 22000: 2018 (Food safety management systems – Requirements for any organization in the food chain/ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm) được thiết kế dựa trên nền tảng của việc thực hành các nguyên tắc HACCP, GMP trong toàn chuỗi thực phẩm. Trong đó, việc nhận biết các quá trình trọng yếu, phân tích các mối nguy, xác định các điểm kiểm soát tới hạn… để thiết lập các biện pháp kiểm soát thích hợp kết hợp với thực hành và theo dõi sự tuân thủ được xem là những yếu tố then chốt dẫn tới thành công.

CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
14/02/2020

Mục đích của loại giấy chứng nhận thực phẩm này là nhằm chứng minh doanh nghiệp đó đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết về an toàn và vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng là an toàn, không gây nguy hại tới sức khỏe.

Giấy chứng nhận VSATTP được cấp bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền của nhà nước. Bởi vậy, chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được xem như sự kiểm duyệt của nhà nước đối với các đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU ĐỘ ỔN ĐỊNH SẢN PHẨM
16/08/2021

Độ ổn định là yếu tố cốt lõi của chất lượng sản phẩm. Độ ổn định được đánh giá dựa trên kết quả nghiên cứu một loạt các thử nghiệm hóa học, vật lý và vi sinh. Nghiên cứu độ ổn định nhằm bảo đảm sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khi được bảo quản ở điều kiện xác định theo khuyến cáo.

Chứng nhận này cung cấp các thông tin cơ bản về việc nghiên cứu độ ổn định để xác định tuổi thọ và thiết lập thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Liên hệ