Công ty CP Sorbitol Pháp Việt

Giới thiệu

Lời cảm ơn

Để có được sự phát triển ngày hôm nay, chúng tôi xin chân thành tri ân đến quý khách hàng thân thiết , đã có những sự hỗ trợ động viên cho công ty chúng tôi trong suốt quá trình họat động vừa qua. Đây là niềm khích lệ rất lớn giúp chúng tôi có thêm động lực và sức mạnh để tiếp tục làm tốt nhất vai trò của mình. SOFAVI cam kết hướng tới mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm mang giá trị thiết thực và chất lượng tốt nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách.

CEO. Phạm Tiến Thịnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Đưa SOFAVI trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Sorbitol tại thị trường Việt Nam cũng như trên thương trường quốc tế. Tự chủ được nguồn nguyên liệu sản xuất Sorbitol. Khai thác và sử dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên có sẵn trong nước. Chú trọng việc bảo tồn và phát triển các nguồn gen quý, hiếm. Góp phần thúc đẩy sự phát triển nông nghiệp và nông thôn. Giảm chi phí ngoại tệ nhập nguyên liệu hàng năm, cân bằng cán cân thương mại, góp phần bình ổn giá nguyên liệu cho sản xuất trong nước.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi đặt ra cho mình những quy chuẩn khắt khe để tạo nên những giá trị riêng cho doanh nghiệp và cũng là lời cam kết của SOFAVI gửi tới khách hàng, đối tác và cộng đồng. Chúng tôi luôn nâng cao năng lực thị trường của mình bằng một cách tiếp cận đổi mới. Không ngừng nghiên cứu, phát triển các phương pháp, phương tiện sản xuất và đào tạo nguồn nhân lực. Nhằm đưa những sản phẩm có giá trị thiết thực và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Cam kết chất lượng

Thực hiện đúng quy trình sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm dựa theo tiêu chuẩn GMP EU (Good Manufacturing Practices – European Union). Cam kết đảm bảo độ ổn định, tính an toàn, hiệu quả, cũng như đồng bộ về chất lượng của từng sản phẩm.

Câu chuyện thành lập

Được thành lập từ tháng 08/2010, Công ty Cổ phần Sorbitol Pháp-Việt (SOFAVI) là Nhà máy sản xuất Sorbitol được đầu tư xây dựng theo quy hoạch phát triển ngành công nghiệp hóa dược được Thủ tướng chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 81/2009/QĐ-TTg với mục tiêu sản xuất công nghiệp tự chủ được nguồn nguyên liệu trong nước. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Sorbitol công nghiệp dạng lỏng 70%, theo dây chuyền công nghệ của Pháp, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

SOFAVI khánh thành nhà máy vào năm 2015, đây cũng là nhà máy đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Sorbitol. Chúng tôi cũng nhắm đến là nhà xuất khẩu Sorbitol lớn nhất, với các điểm xuất khẩu chính bao gồm Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, SOFAVI luôn đi theo theo triết lý kinh doanh đơn giản: cống hiến tài năng và công nghệ của mình để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ vượt trội đóng góp cho một xã hội toàn cầu tốt đẹp hơn. Để đạt được điều này, SOFAVI hết sức trân trọng và tập trung phát triển hai yếu tố đó là nhân lực và công nghệ sản xuất.

Với kim chỉ nam luôn suy nghĩ từ góc độ của khách hàng và hành động với sự chân thành. Chúng tôi không ngừng theo đuổi mục tiêu cải tiến hệ thống sản xuất và nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm. Từ khâu nguyên liệu đến sản xuất và cung cấp thành phẩm đến người tiêu dùng. Vì đối với chúng tôi, sự hài lòng và niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công và phát triển bền vững của SOFAVI.

Sản phẩm của Sorbitol của SOFAVI cung cấp ra thị trường được Cục an toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp chứng nhận số 10302/2017/ATTP-XNCB ngày 07/4/2019.

Liên hệ