Công ty Cổ phần Sorbitol Pháp – Việt

Năng lực sản xuất

Company Profile

Download (3.5MB)

Cần hỗ trợ?

Nhân viên Chăm sóc khách hàng luôn có mặt 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ.

Yêu cầu báo giá!

Những giá trị tạo nên linh hồn cho SOFAVI

Nhà máy của chúng tôi được đưa vào hoạt động vào năm 2015, đây cũng là nhà máy đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Sorbitol. Chúng tôi cũng nhắm đến là nhà xuất khẩu Sorbitol lớn nhất, với các điểm xuất khẩu chính bao gồm Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Hàng năm Việt Nam nhập khẩu một lượng lớn Sorbitol nhưng chúng ta lại xuất khẩu một lượng lớn hơn tinh bột khoai mì, nguồn nguyên liệu chính để sản xuất ra Sorbitol. Vì lẽ đó, SOFAVI đã đặt ra mục tiêu chính là bước đầu tận dụng nguồn nguyên liệu tinh bột sẵn có trong nước để sản xuất Sorbitol làm nguyên liệu phục vụ cho công nghiệp sản xuất các sản phẩm tẩy rửa tổng hợp và vệ sinh cá nhân cũng như nguyên liệu cho các ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm, mỹ phẩm…

Điều này cũng góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về tăng giá trị nông sản Việt Nam nhờ tăng hàm lượng chế biến trong sản phẩm. Thúc đẩy sự phát triển nông nghiệp và nông thôn vì lợi ích quốc gia.

Công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Dây chuyền sản xuất chính của nhà máy được chia ra thành 02 xưởng ứng với hai công nghệ chính của nhà máy là sản xuất sản phẩm Sorbitol phục vụ ngành dược phẩm và mỹ phẩm. Quy trình sản xuất được tự động hóa đến 90%, đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định. Với hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến và hiện đại hàng đầu thế giới như:

Tất cả sản phẩm của Sorbitol của SOFAVI cung cấp ra thị trường đều được Cục an toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp chứng nhận số 10302/2017/ATTP-XNCB ngày 07/4/2019.

Nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, không biến đổi GEN

SOFAVI sử dụng nguồn nguyên liệu chính để sản xuất Sorbitol chủ yếu từ khoai mì thiên nhiên, không sử dụng nguyên liệu biến đổi GEN. Điều này nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp với những tiêu chuẩn khắt khe mà tập đoàn NOVASEP đề ra.

Việc sử dụng hợp lý và có hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên phục vụ cho sản xuất với mục tiêu phát triển ngành hóa dược trên cơ sở chú trọng việc bảo tồn và phát triển các nguồn GEN dược liệu quý hiếm.

Sản xuất và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu EU-GMP

Quy trình sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm tại nhà máy SOFAVI dựa theo tiêu chuẩn GMP EU (Good Manufacturing Practices – European Union). Đây là bộ tiêu chuẩn được xây dựng và ban hành bởi Cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu nhằm kiểm soát các hoạt động hoặc vấn đề xảy ra tại các cơ sở sản xuất dược phẩm. Nhờ đó đảm bảo độ ổn định, tính an toàn, hiệu quả, cũng như đồng bộ về chất lượng của từng sản phẩm khi được đưa đến tay người tiêu dùng.

Nguồn nhân lực đầy năng lượng, nhiệt huyết và chuyên nghiệp

Đối với SOFAVI nguồn nhân lực là một trong các yếu tố then chốt ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chính vì vậy, SOFAVI luôn chú trọng đầu tư đội ngũ cán bộ, công nhân viên đáp ứng đủ yêu cầu cả về chất và về lượng.

Tất cả CB-CNV làm việc tại SOFAVI thường xuyên được đào tạo và trao dồi kiến thức chuyên môn và an toàn lao động bởi các chuyên gia đến từ tập đoàn NOVASEP. Các công nhân làm việc tại nhà máy được trang bị đầy đủ công cụ bảo hộ lao động và những biện pháp để đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

Chúng tôi luôn khuyến khích tất cả mọi người đối xử với nhau trên nguyên tắc: Tôn trọng – bình đẳng. Nhằm xây dựng một môi trường làm việc văn hoá, văn minh cho tất cả mọi thành viên của công ty.

Liên hệ