Công ty Cổ phần Sorbitol Pháp – Việt

Sorbitol

Sorbitol 70% DS dùng cho thực phẩm

Sorbitol 70% DS là một loại syrup dạng sệt, không màu, có vị ngọt nhẹ, hàm lượng calories thấp. Trong ngành thực phẩm, Sorbitol được sử dụng như một chất tạo vị ngọt, còn được gọi là chất ngọt dinh dưỡng. Ngoài ra Sorbitol cũng đóng vai trò quan trọng như chất ổn định, chất giữ ẩm, chất ổn định…

Đặt hàng
Mã SP SFV70DS-F Danh mục Thẻ ,

Giới thiệu

Tại nhà máy SOFAVI dung dịch Sorbitol 70% được sản xuất bằng phản ứng hydro hóa Glucose có mặt chất xúc tác Niken dưới tác dụng của nhiệt độ và áp suất cao. Với thiết bị và công nghệ hiện đại cho năng suất lên đến 100 tấn/ ngày, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số ứng dụng của Sorbitol 70% trong ngành thực phẩm:

  • Giữ ẩm tốt, sử dụng làm chất giữ ẩm cho các loại bánh kẹo, các loại thuỷ hải sản,…
  • Làm giảm điểm đóng băng của các loại kem giúp cho kem mềm hơn.
  • Không xảy ra phản ứng caramel hoá, giúp cải thiện cảm quan của nước trái cây.
  • Có hàm lượng calories thấp, là thành phần không thể thiếu trong các loại thực phẩm dành cho người ăn kiêng.
  • Chất tạo vị ngọt, thay thế cho đường thông thường, dành cho người mắc bệnh tiểu đường.

Nguyên liệu thô

  • Tinh bộ sắn không biến đổi gien.
  • Nguyên liệu dồi dào, sẵn có khu vực nhà máy.
  • Nguyên liệu được khai thác và sản xuất trong ngày, thời hạn sử dụng dài.
  • Nguyên liệu sắn/củ mỳ làm thành phẩm có độ sáng bóng hơn.

Giá trị dinh dưỡng trên 100g

Giá trị dinh dưỡng / Nutritional Value 700 kJ/ 168 kcal
Chất béo / Fat 0,0 g
Bão hòa / – of which saturated 0,0 g
Carbohydrate 70,0 g
Đường / – of which sugar 0,0 g
Polyols / – of which polyols 70,0 g
Sợi / Fibres 0,0 g
Protein 0,0 g
Muối / Salt 0,0 g

Quy cách đóng gói

  • Phuy nhựa 275kg.
  • Thùng nhựa lên đến 1.5 tấn.
  • Flexibag, container lên đến 25 tấn.

Lưu trữ

Tránh sự ảnh hưởng của môi trường và sự biến động mạnh của nhiệt độ.
Nhiệt độ: trên 5°C

Hạn sử dụng

Đóng trong IBC/Flexibag: 18 tháng.
Đóng trong Phuy nhựa/ Drum: 24 tháng
*Lưu ý:
Thời hạn sử dụng thực tế về cơ bản phụ thuộc vào các điều kiện bảo quản tại hiện trường của khách hàng.
Màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thời gian và nhiệt độ bảo quản.

Chỉ số Phân tích/Chất lượng

Cảm quan

Dạng sệt, trong suốt không màu, vị ngọt.

Chỉ số khúc xạ

1.455 – 1.465

Tỉ trọng

≥ 1.285

Hàm lượng chất khô

68 – 72%

Hàm lượng nước

28 – 32%

pH (50% ở 200C)

5 – 7.5

Hàm lượng D-Sorbitol

71.5 – 83.5%/DS

Hàm lượng đường khử

≤ 0.15%

Đường tổng

6 – 10%

Cl-/ Chlorides

≤ 50mg/kg

Hàm lượng Niken

≤ 01mg/kg

SO42- / Sulfates

≤ 100mg/kg

Tổng vi sinh hiếu khí

≤ 100cfu/g

Nấm mem, nấm mốc

≤ 100cfu/g

Gram negative / Gram (-)

10cfu/g

Sản phẩm tuân thủ luật hiện hành của Việt Nam về Thực phẩm và Phụ gia thực phẩm.
Sản phẩm thích hợp cho người ăn chay và ăn kiêng.
Sản phẩm không bị bức xạ, không sử dụng nguyên liệu thô biến đổi gien.
Sản phẩm không chứa dung môi khác ngoài nước.

  • Dung dịch Sorbitol 70% phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật: TCVN 6466:2008: Phụ gia thực phẩm – Xiro Sorbitol.
    Đạt chứng nhận an toàn thực phẩm do cục An toàn thực phẩm Bộ y tế cấp.
  • Đạt báo cáo đánh giá các tiêu chuẩn của tổ chức kiểm định, chứng nhận, giám định sản phẩm và hệ thống quản lý Intertek.
  • Đạt chứng nhận hệ thống quản lý và an toàn thực phẩm phù hợp với yêu cầu của Tiêu chuẩn TCVN ISO 22000:2018/ISO 22000: 2018 Do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Trung tâm chứng nhận phù hợp ( QUACERT) cấp.
  • Đạt chứng nhận tiêu chuẩn Kosher Certificate – Tiêu chuẩn cho người Do Thái.
  • Đạt chứng nhận tiêu chuẩn Halal Certificate – Chứng nhận sản phẩm không có bất kỳ nguyên liệu nào luật Hồi giáo cấm.
  • Đạt chứng nhận không kết tinh ở nhiệt độ -27oC, 168 giờ do tổ chức chứng nhận kiểm định quốc tế độc lập SGS cấp.



    Nhà sản xuấtNhà phân phốiNhà bán lẻ

    Liên hệ