Công ty Cổ phần Sorbitol Pháp – Việt

SOFAVI thực hiện giải pháp “3 tại chỗ” – duy trì hiệu quả sản xuất trong đại dịch Covid-19

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để vừa có thể duy trì hiệu quả sản xuất, vừa đảm bảo sức khoẻ an toàn cho toàn thể Cán bộ và Công nhân viên (CB-CNV) làm việc tại nhà máy. Hội đồng quản trị Công ty SOFAVI đã nhanh chóng triển khai và thực hiện hiệu quả giải pháp“3 tại chỗ” (sản xuất, cách ly, ăn nghỉ tại chỗ). Đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt các quy định của Nhà nước trong hoạt động phòng chống dịch bệnh.

SOFAVI thực hiện giải pháp "3 tại chỗ”

Trong đợt bùng phát của dịch Covid-19 lần thứ 4 tại Việt Nam đã tác động không nhỏ đến nền kinh tế, gây ra hàng loạt các khó khăn cho các doanh nghiệp trong nước. Trong tình thế khó khăn như vậy, để biến “Nguy” thành “Cơ” Hội đồng quản trị Công ty SOFAVI đã có nhiều giải pháp linh hoạt để thực hiện mục tiêu kép. Tiếp tục duy trì quy trình kinh doanh, sản xuất và nhưng vẫn đảm bảo an toàn, phòng chống dịch hiệu quả.

SOFAVI thực hiện nghiêm các chỉ đạo của UBND tỉnh Tây Ninh, bố trí chỗ ăn, ở, sinh hoạt và làm việc tại chỗ cho toàn bộ CB-CNV. Nhà máy SOFAVI cũng đã lập hàng rào chắn an toàn với người từ bên ngoài. Những kiện hàng chứa nguyên liệu phục vụ sản xuất trước khi vào nhà máy và các thùng sản phẩm Sorbitol trước khi ra khỏi nhà máy cũng được khử khuẩn kỹ lưỡng, cẩn thận. Các vật dụng phục vụ sinh hoạt cá nhân cho CB-CNV đều do công ty cung cấp. Vì bất cứ vật dụng nào cũng có khả năng chứa mầm bệnh từ bên ngoài trong quá trình vận chuyển vào nhà máy. SOFAVI cũng thường xuyên tổ chức xét nghiệm và yêu cầu CB-CNV tại nhà máy khai báo y tế hàng ngày với bộ phận quản lý nhân sự và qua các ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử của Bộ Y tế.

Song song đó, SOFAVI cũng thực hiện triệt để khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế. Toàn thể CB-CNV làm việc tại nhà máy được trang bị đầy đủ công cụ bảo hộ y tế như nước rửa tay khô, khẩu trang, găng tay,… và phổ biến các biện pháp để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc và sinh hoạt tại nhà máy. Để động viên và chăm sóc đời sống tinh thần của CB-CNV, Công ty SOFAVI cũng cung cấp đầy đủ các bữa ăn trong ngày, cà phê, sữa, tạo điều kiện cho công nhân giải trí sau giờ làm việc, cuối tuần…

Lời kết: COVID-19 đặt nền kinh tế vào tình thế thách thức chưa từng có, nhưng cũng mang lại cơ hội cho thúc đẩy cải cách.SOFAVI luôn nỗ lực đưa ra các giải pháp linh hoạt trong từng thời điểm để xử lý nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề xảy ra tại nhà máy. Góp phần duy trì quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng và năng suất cao nhưng vẫn phòng chống dịch hiệu quả. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và đưa đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định nhất.

Liên hệ